16-05-2024

CÁC ỨNG DỤNG CỦA ISTASOL TRONG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA VÀ LÀM ĐẸP

Ictasol là một trong những thành phần còn khá xa lạ với các tín đồ làm đẹp hiện nay. Rât nhiều người chưa hiểu rõ ictasol có tác dụng gì? Cũng như các ứng dụng của ictasol trong các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc trên!

Ictasol được xem là hoạt chất vàng độc quyền được ứng dụng trong chăm sóc da dầu mụn. Dưới đây là thông tin chi tiết về hoạt chất này cho các bạn tham khảo.

06-05-2024

TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ MỌC LẠI KHÔNG? CƠ SỞ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp được nhiều chị em ưa chuộng để loại bỏ các vùng lông không mong muốn trên cơ thể. Tuy nhiên, một trong những vấn đề mà họ quan tâm đặc biệt đó là triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Để tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

29-02-2024

TRị NÁM NHƯ NÀO CHO AN TOÀN.?

Melanin - sắc tố tự nhiên được tạo ra bởi các tế bào melanocytes (tế bào biểu bì tạo hắc tố). Melanin đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khi chịu tác động từ tia cực tím hoặc các tác nhân khác, tuy nhiên sự tích tụ quá mức của melanin sẽ gây ra các biểu hiện mất thẩm mỹ trên làn da , dễ thấy nhất là những đốm tàn nhang, nám khó điều trị và tốn nhiều thời gian loại bỏ chúng…

 

Để đẩy nhanh quá trình điều trị, gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng: ngoài đặc tính kháng nấm, kháng viêm đã được biết đến trước đó, Glyceollins được ứng dụng thành công trong sản phẩm trị nám SONO Glyceollins Pro, rút ngắn thời gian phác đồ điều trị nám nhờ vào các tính năng: Glyceollins làm giảm quá trình tổng hợp melanin bằng cách ức chế các enzyme tạo hắc tố chẳng hạn như tyrosinase và các quá trình khác liên quan đến tyrosinase:

13-12-2023

HANAH NGÀY LÀM ĐẸP

▶️ Xem thước phim này https://www.facebook.com/share/r/oy36pJEYTxPa9AWo/?mibextid=9drbnH&s=yWDuG2&fs=e
13-12-2023

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI CỰC LỚN CUỐI NĂM

ƯU ĐÃI CỰC LỚN, CHĂM DA NGAY ĐÓN TẾT 2023

18-11-2023

CĂNG MỌNG ĐÓN MÙA LỄ HỘI VỚI HANAH

CĂNG MỌNG DA NGAY SAU 1B MESOTHERAPY 

03-11-2023

7 bước chăm sóc da trước khi ngủ, có thể bạn chưa biết !!

7 bước chăm sóc da trước khi ngủ, có thể bạn chưa biết !!

31-10-2023

CHEMICALPEEL THẾ HỆ MỚI, BẠN ĐÃ TRẢI NGHIỆM CHƯA?

HOẠT CHẤT PEEL CHUYÊN NGHIỆP 

Đ

27-10-2023

NÀNG HIỆN ĐẠI NGẠI ĐÃ TRẢI NGHIỆM CHƯA?

NÀNG HIỆN ĐẠI NGẠI GÌ THỬ DỊCH VỤ TẠI HANAH BEAUTY CLINICS

 

NÀNG HIỆN ĐẠI NGẠI GÌ THỬ DỊCH VỤ TẠI HANAH BEAUTY CLINICS

 

 

Menu dịch vụ nhiều nhưng lại vẫn tối ưu được cực kỳ tốt chất lượng là điều giữ chân khách hàng của Hanah Beauty Clinics bấy lâu nay.

 

 

27-10-2023

Trị liệu Enzyme DMK _ Hiệu quả NGAY SAU ĐIỀU TRỊ!

Trị liệu Enzyme – Nền tảng trị liệu của DMK