Trẻ hóa da căng bóng Mesotherapy

Mesotherapy là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu được sử dụng rộng rãi ở châu Âu và nhiều nơi trên thế giới để điều trị  đa dạng các tổn thương khác nhau trong điều kiện y tế bắt buộc.
1.500.000 VNĐ 90 phút

Trị liệu laser xóa nám tàn nhang/trẻ hóa da/laser than hoạt tính giảm thâm mụn

Bắn laser carbon là liệu pháp thẩm mỹ không thông qua phẫu thuật, an toàn với làn da. Phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng da dầu, mụn đầu đen, lỗ chân lông to, dấu hiệu lão hóa mà còn có khả năng làm trắng sáng da ấn tượng.
450.000 VNĐ 60

Trẻ hóa, xóa nhăn da với mask vàng 24k

Trẻ hóa, xóa nhăn da với mask vàng 24k là phương pháp cải thiện làn da hiệu quả được nhiều khách hàng lựa chọn; đặc biệt là ở các chị em phụ nữ đang bước vào giai đoạn lão hóa và làn da không còn căng mịn như trước.
1.500.000 VNĐ 90 phút

Trị liệu thư giãn Sothys Paris - Mỹ phẩm Organic Pháp

Chương trình trị liệu da mặt của Sothys được thiết kế riêng phù hợp với từng tình trạng da và cấp độ lão hóa da khác nhau. Trọng tâm của trị liệu là kỹ thuật Digi-Esthetique – một phương pháp massage độc quyền của Sothys mang lại sự thư giãn và hiệu quả tối ưu.
650.000 VNĐ 90 phút

Chăm sóc da chuyên sâu

Một làn da đẹp không phải tự nhiên mà có. Quan trọng nhất là bạn phải có ý thức chăm sóc da đúng cách thì mới khiến cho làn da trở nên căng mịn, trẻ đẹp được. Có nhiều bạn dù đã thực hiện đủ các bước chăm sóc da nhưng làn da vẫn sần sùi, thâm nám và xấu xí. Lúc này bạn cần áp dụng ngay cách chăm sóc da chuyên sâu cho da.
450.000 VNĐ 90 phút

Chăm sóc da cơ bản, thư giãn da với mặt nạ vitamin

Với quy trình chăm sóc da đạt chuẩn cùng trình độ chuyên môn cao, việc tới spa chăm sóc da đã được nhiều chị em tin tưởng. Một làn da trắng sáng và khỏe mạnh nhờ trình tự chăm sóc da mặt hiệu quả tại spa. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trình tự chăm sóc da đạt chuẩn như thế nào nhé!
350.000 VNĐ 70 phút